41 สัปดาห์แล้ว ยังไม่คลอดเรย

มีแม่ๆบ้านไหน ที่อายุครรเกิน 40 สัปดาห์ แล้วยังไม่คลอดบ้างคะ หากอายุครรเกินแบบนี้ จะเป็นอันตรายกับลูกใหมคะ และลูกจะแข็งแรง มีร่างการสมบูรณ์ใหมคะ ตอนนี้กังวลมาก

1 ตอบกลับ

หมอว่าไงบ้างคะ ผ่าเลยคะ เพื่อความปลอดภัยของเจ้าตัวน้อยคด

5y ago

ขอบคุนนะคะ กำลังรอลุ้นคะ