กินกระเทียม

มีแม่ๆบ้านไหน ชอบกินกระเทียมสดเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ กินแบบแฟนด่าว่าเหม็น ปกติไม่ท้องก้อชอบกินอยู่แร้ว พอท้อง ก้อยิ่งชอบ แต่จะลดปริมาณลงค่ะ ???

8 ตอบกลับ

ตรงข้ามกับเราเลยค่ะ ก่อนท้อง ชอบทานกระเทียมมาก ทั้งสดทั้งเจียว แต่พอท้อง ตั้งแต่แพ้ท้อง จนตอนนี้ใกล้คลอด เหม็นกระเทียมค่ะ 😅

5y ago

ยิ่งท้องยิ่งอร่อยบ้านนี้😁😁😁😜😜

เราก้ชอบกินกับขาหมู แต่กินแล้วลูกไม่ดิ้นค่ะ สงสัยไม่ชอบ สังเกตมา2ครั้งแล้วค่ะ

5y ago

น่าจะใช่ค่ะ

บ้านนี้ได้กลิ่นไม่ได้เลยขนาดจะ6เดือนละ ยังเหม็นอยุ่เลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันกับบ้านนี้เลยค่ะเหม็นมากจะ7เดือนแล้วยังไม่เลิกเหม็น

เราก็ชอบกิน ยิ่งกินกับน้ำจิ้มหมูทะยิ่งอร่อย😋

เราชอบมากพอท้องใม่ชอบเรยค่ะ

ทานวันละ2-4กลีบก็พอนะแม่

บ้านนี้ไม่กล้ากินคะ🤣

5y ago

เราชอบกินเล่น กินแทนพริกเอา😔😔

นี่ค่ะ