แน่นท้อง ท้องอืด เรอทั้งวัน กินอะไรนิดหน่อยก็แน่นท้อง

มีแม่ๆบ้านไผนเป็นกันมั้ยค่ะ ตอนนี้ 7 w แล้ว กินอะไรไม่ได้เลยค่ะมีแต่แน่น มีวิธีแก้มั้ยค่ะ เรากิน แอเอ็กทุกวันเลย

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้6wกินได้นิดหน่อยก็แน่นท้องเหมือนกันค่ะแต่หิวบ่อย