ซื้อของให้ลูกก่อนคลอดไม่ดีจริงหรือคะ

มีแม่ๆบ้านได้ ซื้อเสื้อผ้า ข้าวของให้น้อง ตั้งแต่รู้ว่าเริ่มตั้งครรภ์บ้างคะ แล้วพอคลอด น้องแข็งแรงดีมั้ยคะ บ้านนี้ท้อง 10 W สั่งเสื้อมา 2 ตัว ผู้ใหญ่บ่นมากเลยค่ะ บอกให้เอาไปให้คนอื่นก่อน (แอบเสียดาย)

69 ตอบกลับ

ลองถามที่ รพ. ก่อนนะคะว่ามีให้ไหม เราฝากที่เอกชนมีให้ครบเลยคะ แต่ก็อยากให้ลูกได้ใส่สิ่งที่เราได้เลือกให้

บ้านนี้ทะยอยซื้อเก็บตั้งแต่ 6-7 เดือนค่ะ พอคลอดเราจะวุ่นวายกับการเลี้ยงลูกให้นมลูกไม่มีเวลาไปซื้อหรอกค่ะ

ของเราทะยอยซื้อตอน5เดือน ซื้ออย่าง2อย่างไม่มาก แล้วก็เว้นระยะห่างกะว่าจะให้ได้สัก8เดือนค่อยจะซื้อครบ

บ้านนี้8เดือนยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ที่บ้านบอกรอใกล้คลอดค่อยเตรียม แม่อยากซื้อของให้ลูกใจจะขาด

บ้านนี้30วีคทยอยซื้อใกล้ครบแล้วคะ ท้องโตทุกวันกลัวไปเดินเลือกไม่ไหว ที่บ้านก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ

21 วีคยังไม่ได้ซื้อค่ะ ไม่ได้ถือเคล็ดอะไร แค่คิดว่าใกล้กว่านี้ แน่นอนกว่านี้ ค่อยซื้อค่ะ

นี่ซื้อตั้งแต่ 7 วีค ตอนนี้ท้อง5 เดือนจะครบละ เอาความสะดวกของตัวเองคะ สะดวกเงินสะดวกเวลา

บ้านนี้ยังไม่ซื้อค่ะใกล้คลอดก่อนแล้วค่อยซื้อค่ะ โบราณเขาถือค่ะ ที่บ้านเลยไม่ให้ซื้อ

พึ่ง10w.เอง อะไรก็เกิดขึ้นได้ค่ะ ผู้ใหญ่ถึงห้าม เราซื้อช่วง7เดือน คืนน้องสมบูรณ์ดีแล้ว

บ้านนี้20w6d ซื้อเตรียมแล้วค่ะ ทยอยๆซื้อทีละอย่าง ถ้ารอซื้อทีเดียวจะหมดเยอะค่ะ