เครียดมากเลยค่ะ

มีแม่ๆบ้านใหนลองให้ลูกกินนมผงแล้วอ้วกบางมั้ยคะ น้องได้2เดือนลองให้กินนมผงของS26 กินได้นิดเดียวแล้วอ้วก 3-4ครั้งคะ แบบนี้ต้องทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ลองเป็นยี่ห้อ nan ha1 ดูมั้ยคะลูกชายทานเสริมตอนอยุที่รพ.นมแม่ยังไม่มาตัวนี้ไม่แพ้ค่ะต้องลองเปลี่ยนนมดูนะคะ

5y ago

ยินดีค่าา😍

ทำไมไม่ปั้มนมไว้ให้ลูกละค่ะ หรือคุณเเม่ไม่มีน้ำนม ลองเปลี่ยนนมดูนะคะ