#ลูกสาว 29W.3d

มีแม่ๆบ้านใหนทานนมตัวนี้มั้งค่ะ?

#ลูกสาว 29W.3d
39 ตอบกลับ

ทานค่ะ แต่หลายตัวสลับกันไปคะ ตัวนี้จะมีโฟเลตสูง แต่ไม่มีโอเมก้า ไวตามิลล์ กล่องทอง ถั่วเหลือง ผสมอัลมอน มอล ก็ดีค่ะ วิตามินเกือบครบ ชอบที่โอเมก้าสูงกว่าแอนมัมอีกค่ะ แอนมัม ดูมัม ถั่วเหลือง เราก็กินค่ะ สลับๆกันไป

5y ago

ใช่ๆ อ่านข้างกล่องวิตามินคุ้มมาก เลยซื้อมากินค่ะ

ตอนท้องทานนมอัลมอนด์ตลอดเลยค่ะ แต่จะมีกินแอนมัมบ้างแต่ส่วนน้อย แม่บ้านนี้ทานของบลูไดมอนด์กล่องสีชมพูค่ะ ไม่มีน้ำตาล น้องคลอดมาผมดกดำผิวสวยดีค่ะ

5y ago

นี้เลยค่ะที่อยากรุ้ว่าทานแล้วมีผลกะน้องยังไง😃ขอบคุณมากค่ะ

ดีเลยค่ะ ไม่อ้วนแถมมีประโยชน์ แต่บ้านนี้ไม่ค่อยถูกกับถั่วเลยไม่ค่อยชอบ ฮือออ

ทานค่า สลับกับนมวัว นมถั่วเหลืองงาดำหวานน้อย น้ำเต้าหู้ นมสำหรับหญิงมีครรภ์ค่ะ^^

5y ago

ค้าบ^^

ทานสลับน้ำเต้าหู้น้ำตาล 0% ค่ะ เกลียดรสและกลิ่นแต่เพื่อลูก อดทนค่ะ 😁

🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️ ดื่มอยู่ค่ะ ดื่มง่าย มีคุณค่าสารอาหารสูงด้วยค่ะ

ทานค่ะ. เคยสอบถามคุณหมอก่อน แม่เองก็ชอบทาน มีประโยชน์นะคะ 😁

ทานเหมือนกันเลยค่ะอร่อยดีมีประโยชน์ต่อคุณแม่และคุณลูกค่ะ

ทานค่า พอดีไปเจอที่เซเว่นเลยลองซื้อมาทานดู อร่อยดีค่ะ ☺️

ทานค่ะ อร่อยมีประโยชน์กับลูกด้วย ทานนมเยอะๆดีนะค่ะแม่