#ลูกสาว 29W.3d

มีแม่ๆบ้านใหนทานนมตัวนี้มั้งค่ะ?

#ลูกสาว 29W.3d
39 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งลองค่ะแม่ไม่อร่อยแต่ก็เพื่อน้องค่ะ😄

เรากินแบบถั่วเลยสั่งมาแบบถุง แบบนมไม่ไหวคะ 😁😁😁

บ้านนี้ไม่ได้กินนม แต่กินเป็นเม็ดเลยค่ะ 1กำมือ

5y ago

เพื่อลูกๆๆๆ 😁😁😁

ทานค่ะ นมดีไม่มีน้ำตาล ทานตั้งแต่ยังไม่ท้องค่ะ

ทานอีกตัวนึงคร่ะแต่เป็นนมแอลมอนเหมือนกันจร้า

ทาน ซันคิส พิทาชิโอ้ อ่าค่ะ รสเหมือนแอลมอนต์

ทานละดี หาให้แม่บ้านทานเพื่อลูกน้อยตลอดครับ😊

ทานค่ะ สลับกับตัวอื่นบ้าง เพราะแอบแพงอยู่

5y ago

😆😆

ทานประจำคะ ปั่นกับ อโวคาโด้ และกล้วยหอมคะ

5y ago

ยินดีคะ

ทานค่า ซื้อสลับกะยี่ห้ออัลมอลล์ บรีซ