กล้วยหอม.

มีแม่ๆบ้านใหนชอบกินกล้วยหอมมากกว่ากล้วยน้ำว้าบ้างคะ. บ้านนี้ชอบกล้วยหอมมากค่ะกินได้เยอะกว่ากล้วยน้ำว้าอีก.จะมีประโยชน์ต่อลูกในครรภ์ใหม.

10 ตอบกลับ

มีสารอาหารที่ดีมากมายคะ แต่จะไม่เท่าน้ำว้า เราก็ทานคะน้ำว้ามานาน เป็นหวีๆเลย ส่วนตัวชอบอยุ่แล้ว ช่วยระบบขับถ่าย ผิวพรรณดี ผสมน้ำผึ้งก็เป็นยาอายุวัฒนะอย่างดีคะ

บ้านนี้ชอบทั้งกล้วยหอมและกล้วยน้ำว้าค่ะ แต่จะเลือกทานกล้วยน้ำว้ามากกว่าเพราะดีต่อน้ำหนักลูกในท้องค่ะ

กล้วยน้ำว้าช่วยบำรุงเรื่องน้ำหนักน้องดีกว่ากล้วยหอมค่ะ แต่เเม่บ้านนี้ก็ชอบทานกล้วยหอมกว่า

ทานได้คะ มีประโยชน์ทั้งนั้น แต่ทานทีละน้อยๆพอดี ระวังเรื่องน้ำตาลขึ้นก็พอคะ

มีประโยชน์ค่ะ แต่ไม่เท่ากล้วยน้ำว้า น้ำตาลสูงด้วยค่ะบรรดากล้วย 😁

จริงๆกล้วยน้ำว้ามีประโยชน์กว่าคะพิ่มนน.ลุกน้อยได้ด้วย

เราก็ชอบค่ะกินทุกวันเลยแต่กินแค่วันละลูก2ลูกพอนะคะ

ชอบกินเหมือนกันคะชอบ ทั้ง2

น้ำตาลเยอะคะ