กินกล้วยเยอะ

แม่ท้องบ้านไหนกินกล้วยเยอะเหมือนแม่บ้านนี้บ้าง บ้านนี้กินกล้วย เล็บมือนางวันละหวี กล้วยน้ำว้าวันละหวี กล้วยหอม3วันหมดหวี #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราส่วนมาก จะกินหล้วยไข่ ครั้งล่ะหวีเหมือนกัน

ของแม่ก็ไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ หวีหนึ่งได้2วันค่ะ