สอบถามแม่ๆหน่อยค้าา

ระหว่าง กล้วยน้ำว้า กับ กล้วยหอม ทานอันไหนดีกว่าค้าาา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

มีประโยชน์ทั้ง2เลยค่ะแม่เลือกเอาอันที่เรากินได้ ส่วนตัวกินกล้วยน้ำว้าแล้วจะอ้วกแต่ชอบกินกล้วยหอมเพราะเนื้อมันอันอร่อยกว่าหอมกว่าแต่ช้ำง่าย😂

กล้วยน้ำว้า จะมีประโยชมากกว่ากล้วยหอม แต่กล้วยก้อดีทั้งสองคะ แนะนำเอาที่ตัวเองกินง่าย หาซื้อสะดวกดีกว่าคะ กินให้หลากหลาย😊

ส่วนตัวกินกล้วยหอมคะ แต่หลายๆคนทักทำไมไม่กินกล้วยน้ำว้า ก็เลยมาสอบถามแม่ๆหลายๆคนดูค้าา ขอบคุณนะคะ

นํ้าว้าดีกว่าค่ะ บำรุงเลือดด้วยย

1y ago

จริงเหรอค่ะ บำรุงเลือด