ผมร่วงตอนท้อง

มีแม่ๆบ้านใหน ผมร่วมตอนท้องมั๊ยคะ ปกติมั๊ยคะ ตอนนี้ ท้อง 5 เดือน ผมร่วงเยอะมากค่ะ

ผมร่วงตอนท้อง
72 ตอบกลับ

บ้านนี้ร่วงค่ะ ร่วงหนักมาก ติดหวีออกมาก็เยอะ คุณแม่ลองเปลี่ยนมาใช้แชมพูออแกนิคดูนะคะ บ้านนี้ใช้แล้วดีขึ้นค่ะ ตอนนี้ร่วงลงน้อยมาก ✌🏻✌🏻😊

4y ago

เด่วจะลองใช้นะคะ

ตอนท้องไม่ร่วงเลยค่ะ​ เอาจริงๆ​ ร่วงน้อยกว่าก่อนท้องด้วยซ้ำ​ รู้สึกว่าพอท้องแล้วผมดกดำ​ มีน้ำหนัก​ พลิ้วสวยขึ้นเยอะ​

4y ago

ออ

ตอนท้องเป็นเหมือนกันค่ะ เขาว่าลูกดึงสารอาหารจากเรา ทำให้ผมร่วง แนะนำให้ตัดผมสั้นนะคะ ปล.หลังคลอดร่วงเยอะกว่านี้อีกค่ะ

บ้านนี้ไม่ร่วงค่ะ ไม่รู้ทำไม😂ตอนนี้คลอดแล้วรอลุ้นตอนลูกอายุ 4 เดือนค่ะว่าจะร่วงมั้ยได้ยินเขาว่ากันว่าจะร่วง

ต้องใช้คำว่าทำใจค่ะ ของเราข้างหน้าโล้นเรยค่ะ แต่ซักพักไรผมก็ขึ้นชี้เด่เเบบรำคานมากค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะแม่

ปกติจ้า ร่วงจนสามีบ่นละบ้านนี้ เดินไปตรงไหนของบ้านก็เห็นแต่เส้นผมเรา ไปทำงานยังเกาะติดกระเป๋าสามีไปด้วย

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😂

ร่วงตอน4-5เดืิอนเหมือนกันค่ะ แต่พอ7-9เดือนมานี้ไม่ร่วงเลยค่ะ สงสัยเก็บใว้ร่วงตอนลูกจำหน้าได้ล่ะมั้ง😂

4y ago

😂😂😂😂

ท้องคนแรก ร่วงหลังคลอดค่ะ เยอะจนน้ากลัวเลยอ่ะคะ แต่ตอนท้องไม่ร่วงนะคะ คนที่ 2 ก็ไม่ร่วงค่ะ

แม่บ้านนี่ท้อง4เดือนผเริ่มร่วงตั้งแต่3เดือนค่ะ ตอนนี่เต้มที่นอนเต้มพื้นไปหมด

แม่บ้านนี่ร่วงตั้งแต่ก่อนท้องยันท้อง 4 เดือน ตอนนี้ใกล้คลอดไม่ค่อยร่วงล่ะค่ะ

4y ago

อยากหาร่วงแล้วค่ะ กวาดไม่ไหว