น้ำตาลสูงช่วง2,3wก่อนคลอด

มีแม่ๆท่านไหนสูงบ้างไหมคะ หมอให้เอาเครื่องมาเจาะน้ำตาลปลายนิ้วที่บ้านเองละคะบ้านนี้ คุมอาหารจนน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย แต่น้ำตาลก็ยังขึ้น แม่เครียดเลย น้ำตาลหลังอาหาร 1ชม.ได้159 แม่เครียดคะ อี3wจะคลอดแล้ว😞😞😞

1 ตอบกลับ

พยายามสู้ๆนะค่ะ คุณแม่ทำได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะแม่