อยากได้ลูกสาว

มีแม่ๆท่ายไหนคลอด กรกฎาบ้างค่ะ แม่บ้านวันที่ 25 นี้จะซาวน์รู้เพศแล้ว ตื่นเต้นมากเลยยยค่ะ อยากได้ลูกสาว. ?

2 ตอบกลับ

ทางนี้คลอดเดือนสิงหาค่ะ ขอให้ได้ลูกสาวอย่างที่หวังไว้นะคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ ตื่นเต้นมากเลย คุณแม่อยากได้ ลูกสาว ลูกชายค่ะ

คลอดกรกฏาเหมือนกันคะ อยากได้ลูกสาว👧

6y ago

คุณแม่เหมือนกันนะค่ะ ขอให้ได้อย่างที่หวัง