น้องกลับหัวขึ้นมาอีกครั้ง

มีแม่ๆท่านไหนไหมค่ะ ที่ตอน 34-35 วีค น้องกลับหัวลงไปแล้ว แล้วตอนนี้ 36 วีค น้องกลับหัวขึ้นมาใหม่อีก แม่แอบกังวลมาก เพราะ ไม่อยากผ่า #ทีมกุมภา #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

พื้นทีเยอะจนหนูกลับหัวเล่นเลยหรอลูก555