น้องกลับหัวขึ้นมาอีกครั้ง

มีแม่ๆท่านไหนไหมค่ะ ที่ตอน 34-35 วีค น้องกลับหัวลงไปแล้ว แล้วตอนนี้ 36 วีค น้องกลับหัวขึ้นมาใหม่อีก แม่แอบกังวลมาก เพราะ ไม่อยากผ่า #ทีมกุมภา #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าได้ผ่าจริง การผ่าคลอดไม่น่ากลัวเลยค่ะ เข็มฉีดยาบล็อคหลังเล็กกว่าเข็มปกติทั่วไปหลายเท่า ไม่ต้องกลัวเรื่องยาชาจะไม่ออกฤทธิ์นะคะ ชานาน7-8ชม.เลยค่า ใช้เวลาผ่าแค่ครึ่งชม.ก็ได้เจอหน้าลูกแล้ว สู้ๆนะคะ แม่บ้านนี้ผ่านมาแล้ว

2y ago

ไม่ต้องรอเจ็บท้องคลอดด้วยนะแม่ ดีไปอีก

เป็นเหมือนกันค่ะ 37 w น้องเอาหัวขึ้น หมอเลยนัดผ่าอาทิตย์หน้า แม่แอบกลัวเหมือนกันค่ะ ท้องแรกด้วย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องได้ 34 w ลูกกลับหัวลง ตอนนี้ 36 w น้องเอาหัวขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็กลับหัวแล้วค่ะ 35+3 ตอนแรกไม่คิดว่าจะเอาหัวลงไวขนาดนี้555+

พื้นทีเยอะจนหนูกลับหัวเล่นเลยหรอลูก555