วัคซีนไฟเซอร์ คนท้อง

มีแม่ๆท่านไหนไปฉีดไฟเซอร์มาแล้วบ้างคะ มีอาการอย่างไรบ้างเอ่ย

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์มา 18 วีคคะ วันแรกแค่ปวดแค่นิดๆก็หายคะ พอเลยไป10วัน แม่มีไข้ท้องเสีย10กว่ารอบคะได้แต่จิบเกลือแร่และกินยาพารา เป็นอยู่สองวันเริ่มดีขึ้นค่ะ น้องดิ้นดีคะ

ไปฉีดมาเมื่อ วันที่ 31 สิงหา ค่ะ..อายุครรภ์ได้ 36w5d อาการปรกติค่ะ..ขัดๆแขนนิดหน่อยค่ะ..ดีนะที่ไม่มีใข้..ไม่อยากกินยาค่ะ..กลับมานอนพักผ่อนให้เพียงพอ,ดื่มน้ำเยอะๆ..😊

ฉีดตอน28วีค ฉีดเสร็จแล้วง่วงนอนค่ะ มีปวดแขนบ้างนิดหน่อย แต่ไปปวดมากตอนกลางคืน แค่วันสองวันแรก แล้วก็หิวน้ำค่ะ ลูกดิ้นปกติดีค่ะ

3y ago

ง่วงนอนเหมือนกันเลยค่ะ ง่วงแบบง่วงมากๆๆ 😂

30นาทีเเรกปวดหัวเเขนชาปวดตรงที่ฉีดคะหลังจากนั้นก็ปวดเเค่เเขนที่ฉีดอย่างเดียวคะไม่มีไข้ไม่ปวดหัวตัวไม่ร้อนคะ

26w ฉีดไฟเซอร์ค่ะ มีอาการปวดแขนอยู่ประมาณ 2 วัน หลังฉีดรู้สึกง่วงๆ ไม่มีไข้ใดๆ ตะหนูดิ้นแรง ดิ้นเก่งเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้ฉีดเมือเช้าปวดแขนข้างที่ฉีดมากค่ะ ง่วงเพรีย หิวน้ำบ่อยค่ะ 15+5 วีค น้องยังตอดยังดิ้นปกติค่ะ

ฉีดไฟเซอร์เหมือนกันค่ะ เข็มแรก 22 วีคกับ 5 วัน ปวดแขนประมาณ 2 วัน อย่างอื่นไม่มีอาการอะไรค่ะ

28w หลังฉีด 8ชั่วโมง ปวดแขนมาก>มากที่สุดยกไม่ขึ้นเลย + หิวน้ำคอแห้งกว่าปกติ ลูกดิ้นปกติค่ะ

เพิ่งฉีดเมื่อวาน ปวดแขนอย่างเดียว ไม่มีไข้ แต่จะรู้สึกกระหายน้ำ ต้องทานน้ำเยอะๆค่ั

เพิ่งไปฉีดมาเมื่อวันที่27 ปวดตรงแขนที่หมอฉีดวัคซีน ประมาน2วัน ตัวเล็กก้อดิ้นปกติคะ😊