ตรวจดาวน์ซินโดรม

มีแม่ๆท่านไหนได้เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมบ้างคะผลเป็นยังไงกันบ้างบ้านนี้รอผลเลือดยุคะคือลุ้นมากๆคะกังวลไปหมดขคำแนะนำหน่อยคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจแล้วค่ะ ความเสี่ยงต่ำ คุณแม่ใจเย็นไปนะคะ ไม่ต้องกังวล หากคนในครอบครัวไม่มีใครเป็น โอกาสเสี่ยงสูงน้อยมากไปค่ะ สู้ๆนะคะ

8mo ago

ขอให้แม่ผ่านไปด้วยดีนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เราหมอนัดตรวจ27พ.ย​ แต่เราเลือกตรวจน้ำคล่้ำค่ะ​ เงินไม่เยอะ​ ถ้าเจาะเลือดค่าใช้จ่ายประมาณ1หมื่น​ เลยเลือกแบบถูกตามกำลังตัวเองค่ะ

8mo ago

เจาะเลือดqt ของรพ.รัฐได้นะคะ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

บ้านนี้ตรวจแล้วค่ะ​ ผลออกมาความเสี่ยงต่ำ​ แม่สบายใจเลยค่ะ​ อย่าเพิ่งกังวลนะค่ะ​ ขอให้ผ่านนะค่ะ

บ้านนี้ช่วงที่รอ ลุ้นเหมือนกัน พอผลออกมาดีใจมากเลยคะ ได้ลูกสาว สมใจด้วย❤️

ทำให้ให้สบาย ตราบใดที่ผลยังไม่ออกอย่าไปคิดเยอะ รอดูผลก่อนคะ

บ้านนี้พึ่งได้ผลไปวันที่7คะ ความเสี่ยงต่ำ ทำตัวสบายๆคะแม่

เจาะเลือดแล้ว รอฟังผลเลือดเหมือนกัน ลุ้นผลเลือดทุกวันค่ะ

บ้านนี้ตรวจแล้วค่ะความเสี่ยงต่ำค่ะแม่

ตรวจแล้ว ความเสี่ยงต่ำค่ะ ได้ลูกสาว🥰🥰

บ้านนี้เสี่ยงสูง รอผลเจาะน้ำคร่ำอยู่คะ

8mo ago

สู้ไปด้วยกันน่ะค่ะ แม่บ้านนี้เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาว