ตรวจดาวน์ซินโดรม

มีแม่ๆท่านไหนได้เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมบ้างคะผลเป็นยังไงกันบ้างบ้านนี้รอผลเลือดยุคะคือลุ้นมากๆคะกังวลไปหมดขคำแนะนำหน่อยคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้เสี่ยงสูง รอผลเจาะน้ำคร่ำอยู่คะ

8mo ago

สู้ไปด้วยกันน่ะค่ะ แม่บ้านนี้เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาว