ตรวจดาวน์ซินโดรม

แม่ๆท่านไหนไปตรวจดาวมาแล้วบ้างค่ะแล้วตรวจด้วยวิธีไหนและค่าใช่จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

22 ตอบกลับ

เจาะวันที่8นี้จร้า แบบนิฟฟี่ ฟรีค่ะ คลีนิคส่งตัวไปเจาะที่โรงพยาบาลรัฐ มีโครงการเจาะฟรีค่ะ เพราะหมอที่เราฝากพิเศษคลีนิค เค้าเป็นหมอโรงพยาบาลรัฐด้วยค่ะ

5y ago

เจาะที่โรงพยาบาลอะไรค่ะ

ตรวจแบบเจาะเลือด+อัลตร้าซาวด์ แบบจ่ายเอง 580ค่ะ ผลตรวจอัลตร้าซาวด์บอกความเสี่ยงต่ำค่ะแต่ต้องรอผลเลือดยืนยันร่วมอีกทีค่ะ

5y ago

คะไปที่เชียงใหม่โรงบาลมหาราชถูกคะ500กว่าๆเองคะผลจะออกอีก2อาทิตย์ส่งไปทางโรงบาลที่เราฝากครรภ์คะ

ตรวจด้วยการเจาะเลือดค่ะ ไม่ได้เสียสักบาท เพราะมีโครงการตรวจดาวฟรีของทาง รพ.ค่ะ ตอนนี้หมอนัดฟังผลวันที่8ก.ค ค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะของเราก็หมอที่คลีนิคส่งไป

บ้านนี้เจาะเลือดตอน 11สัปดาห์ครึ่งค่ะ ตรวจแบบ microdeletions จะรู้พวกผลอื่นๆด้วย เช่นพวก ความผิดปรกติโครโมโซม

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ตรวจ panorama ค่ะ ผลพึ่งออกเมื่อกี้เลยค่ะ แต่ละที่ไม่เท่ากันกัน เราเจาะที่คลีนิค 17,500 ส่งแล็ปอเมริกาค่ะ

กำลังจะตรวจโดยการเจาะเลือดที่พันธุภาคย์สหคลินิก ชื่อ Nifty Pro ตรวจ 23 โครโมโซม ราคา 16,500฿

เจาะน้ำคร่ำพรุ่งนี้ค่ะ แอบกังวลนิดๆ ไม่รุ้จะเจ็บมั้ย รพ.รัฐ ค่าใช้จ่าย5000ค่ะ

เจาะน้ำคล่ำคะร.พรัฐจ่าย3000ถ้าเจาะเลือดผิดปกติก็ต้องเจาะนำ้คล่ำอยุ่ดี

เจาะเลือดค่ะทราบเพศด้วยโรงพยาบาลเอกชนมี3ราคาค่ะ 15,000 /18,000/25,000ค่ะ

มี 3 แบบคะ (ตรวจคลีนิคคะ) 1.เจาะน้ำคร่ำ 10,000 2.ตรวจเลือด 3,000 3.ตรวจDNA 23,000

5y ago

ข้อมูลคลีนิคที่คุณแม่ฝากครรภ์ที่จ.อุดรคะ