สอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนโดนระงับการคลอดก่อนกำหนดบ้างมั้ยคะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้35w+6d หมอบอกยังไม่ถึงกำหนดแล้วให้ระงับ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

ได้ยาสอดค่ะ จะหยุดตอน34w นี้ค่ะ แล้วปล่อยคลอดได้เลยค่ะ (มดลูกสั้น1.6เซน บวกมดลูกไม่แข็งเเรงค่ะ) สอดมา2เดือนเเล้วค่ะ ตอนนี้ 33w

12mo ago

คุณหมอบอก 34w ไปก็สบายแล้วค่ะ ตัวน้องเท่ากับ36-37w แล้วค่ะ คุณหมอบอกรกส่งอาหารดีน้องโตเร็วและเเข็งแรงมาก

บ้านนี้เคยโดนยาระงับตอน​ 33​ วีคค่ะ​ น้องคลอด​ ตอน​ 37​ วีค

12mo ago

หมอนัดวันที่12นี้มีโอกาสที่หมอจะให้คลอดมั้ยคะ🥲