ใกล้คลอด

แม่ๆ ท่านไหนใกล้คลอดแล้วมั้งเอ่ย . . . ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า

ใกล้คลอด
11 ตอบกลับ

เตรียมคลอด อีก 5 วันคะ 38+4วัน คุณแม่มีภาวะเบาหวาน ระหว่างตั้งครรภ์ คุมอาหาร แทนการฉีดอินซูลินคะ คุมแล้วระดับน้ำตาลลดลงลดลงเยอะคะ นน.คุณแม่ขึ้นแค่ 5-6 กิโล แต่น้องน้ำหนักดี ปกติ บ้านไหนเป็นบ้างคะ กับภาวะนี้

อีก2เดือนตามกำหนดคลอดคะ แต่ตอนนี้น้องกับหัวแล้ว ต้องระวังเป็นพิเศษ

38+4 หมอนัดผ่า 15 นี้ค่ะ น้องไม่ยอมลงยังลอยอยู่เลย แต่ร่างแม่ไม่ไหวแล้ว

นัดผ่า 17 กันยายนนี้ค่ะ เจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ 38+3 วีค ผุ้ชายค่ะ

บ้านนี้ รอเดือนหน้าค่ะ ตื่นเต้นมากๆ นับวันรอทุกวันเลย🤣🤣

บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ..เหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้วค่ะ.(.36w6d)

อีก5วันจะถึงกำหนดแต่ยังไม่มีท่าทีจะออกเลยจ้า

ครบกำหนดวันนี้คะ 40 วีค ยังไม่มีทีท่าจะออกเลย

3y ago

มีแค่หน่วงๆคะ หมอบอกน้องยังไม่ลงต่ำ. แค่จ่อๆ

หมอนัดนอนโรงบาลพฤหัสนี้เหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ