แพ้ท้อง หนักมากกก

มีแม่ๆท่านไหนแพ้ท้องบ้างคะ แบบเหม็นห้องน้ำ บางทีก็เหม็นตัวเอง กินได้นิดหน่อย หิวบ่อย อาการแบบนี้จะหายตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ 9w

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอน 7วีค จน3เดือนจ้า เหม็นทุกอย่าง กับข้าวก็เหม็น เข้าครัวนี่อ๊วกตลอด เหม็นยันหน้าสามีเลยจ้า 😂😂

ระยะเวลาแล้วแต่บุคคลค่ะ บ้านนี้หายตอน16w