มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ

บ้านนี้ไม่กินผลไม้สด#กินได้นิดหน่อย กินนมผลไม้แทนได้มั้ยคะ

มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ
2 ตอบกลับ

ผลไม้ใช่ว่าจะมีประโยชน์เสมอไปนะคะ น้ำตาลเยอะค่ะเสี่ยงเบาหวาน แนะนำกินกล้วย อโวค้าโด้ ค่ะถ้าจะทานผลไม้

กินเป็นวิตามินดีกว่าค่ะ นมผลไม้แค่แต่งกลิ่นแต่งสีไม่ได้ใส่ผลไม้จริงค่ะ