น้ำหนักลูกในครรภ์น้อย

มีแม่ๆท่านไหนแชร์ประสบการณ์น้ำหนักลูกในครรภ์น้อย 32+6 น้ำหนักแค่ 1269 เอง ตอนนี้แม่เป็นห่วงลูกมากๆคุณพ่อก็ทำงานคนเดียว ปกติกินไข่วันละ2-4 ฟอง แทบทุกวัน นมอาจมีขาดบ้างตามเงิน เพิ่มน้ำหนักลูกยังไง

22 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้32week หนัก1300เองค่ะหมอสั่งเพิ่มน้ำหนัก ไม่รู้จะทำไงเลยค่ะ

2y ago

สู้ๆนะ