เลยกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอด

มีแม่ๆท่านไหนเลยกำหนดคลอดแล้วยังไม่ออกบ้างค่ะ ตอนนี้41+1แล้วยังไม่มีวี่แววจะออกเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40week เงียบเหมือนกันค่ะ 14 นี้หมอนัดอีกที

หมอไม่เร่งคลอดหรอคะแม่

4y ago

ปกติ40wไม่ออกหมอต้องกระตุ้นแล้วนะ ไม่ออกจริงๆคงสั่งผ่าไปนานแล้ว