เหน็บยาเร่งคลอด

ตอนนี้41+1แล้วยังไม่มีวี่เเววว่าจะคลอดเลยค่ะหมดนัดเหน็บยาเร่งคลอดวันที่23นี้เหน็บยาใช้เวลากี่โมงถึงคลอดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปากมดลูกเราเปิด 2 เซน ก่อนเหน็บยารอบแรก รอบแรกเหน็บประมาณ 11 โมงกว่าๆ พยาบาลนัดเหน็บรอบต่อไปตอน 6 โมงเย็น พอถึง 6 โมงเย็น พยาบาลตรวจภายใน เปิด 3 เซน เหน็บยารอบสอง เราปวดท้องมีลมเบ่งตอนช่วงประมาณ 4 ทุ่มค่ะ น้องเกิด 22:16 น. ค่ะ