รู้สึกง่วงแต่พอนอนจริงไม่หลับ

มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ ช่วงเข้าไตรมาส3มีอาการง่วงนอนบ่อยมาก แต่นอนไม่ค่อยหลับ พยายามหาเพลงกล่อมตัวเองก็แล้ว นอนหลับตาเฉยๆก็แล้ว กว่าจะหลับก็ปาไปเกือบตี2 เรากลัวส่งผลกระทบต่อเด็กในครรภ์มากเลยค่ะ

14 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับ พยายามไม่นอนกลางวันเอาค่ะ