รู้สึกง่วงแต่พอนอนจริงไม่หลับ

มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ ช่วงเข้าไตรมาส3มีอาการง่วงนอนบ่อยมาก แต่นอนไม่ค่อยหลับ พยายามหาเพลงกล่อมตัวเองก็แล้ว นอนหลับตาเฉยๆก็แล้ว กว่าจะหลับก็ปาไปเกือบตี2 เรากลัวส่งผลกระทบต่อเด็กในครรภ์มากเลยค่ะ

14 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันคะ นี่แค่พึ่ง21Week เอง เมื่อคืนนอนไม่หลับเรย กว่าจะได้นอนก็ปาไปเกือบตี3 เช้ามาไปทำงานก็ไปนั่งง่วง กลับมาพอจะนอนก็รุ้สึกว่าตาตื่นตลอดเวลาคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เเต่จะชอบเป็นในช่วงกลางวัน ง่วงมากๆเเต่พอนอนจริงๆคือนอนไม่หลับ เปิดเพลงกล่อมตัวเองก็เเล้ว ก็ไม่หลับเพลียมากกก

2y ago

ใช่ค่ะอยากนอนนอนไม่หลับ

เป็นค่ะแม่ตอนท้องที่2พอจะนอนปวดฉี่ลุกไปฉี่ก็ไม่ง่วงแล้วสรุปยันเช้าเลย มานอนเช้าแทน ดีที่ไม่ได้ทำงานถ้าทำคงแย่เลยย

เป็นเหมือนกันค่ะ เข้าไตรมาส3เพลียๆ เป็นง่วงๆ พอนอนเข้าจริงๆไม่นอนเลยจ้า แต่แม่บ้านนี้ฟังนิทานก่อนนอนทุกคืนเลย

กลางวันตอนทำงานนี่ง่วงมาดค่ะ พอถึงบ้านนี่ไม่ยอมหลับขอแค่ได้นอนเล่นเฉยๆก็พอ

เป็นเหมือนกันค่ะ นี่พึ่งไตรมาสแรกก็เป็นแล้ว เพลียจริง ไม่รู้จะแก้ยังไง

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เพลียๆง่วงแต่ไม่หลับ ตี2-3 ทุกวันเลยค่ะกว่าจะหลับ

เหมือนกันเลยค่ะช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับ พยายามไม่นอนกลางวันเอาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ง่วงทั้งวันพอนอนจริงๆทำไงก็ไม่หลับ

บ้านนี้หลับได้ทั้งวันเลยค่ะ เหมือนคนไม่เคยได้นอน😂