นอนไม่หลับ

พอดีแฟนผมท้องประมาณสองเดือน แต่นอนไม่ค่อยหลับ ดูหนังฟังเพลงก็นอนไม่หลับครับ แม่ๆคนไหนมีวิธีอื่นหรือทำยังไงแนะนำผมหน่อยครับ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้นั่งสมาธิค่ะ สงบจิตใจน่าจะช่วยได้ค่ะ

5y ago

ลองทำแล้วค่ะเราแฟนคนโพสเองตอนนี้ถ้าจะหลับได้คือสวดมนต์กับฟังพระเทศน์จนหลับเลยค่ะได้ผลดี

ฟังเพลงคลาสสิคค่ะ