เริ่มแพ้ท้องตอน 13w

มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องไม่แพ้เลยค่ะ พอเข้าเดือนที่3 แพ้ท้องเฉยเลย ทรมานมากค่ะ เวียนหัวคลื่นไส้ เหม็นไปหมดทุกอย่าง อาหารก็ไม่ค่อยอยากกิน จากที่กินเก่งๆ 🥹🥲

14 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้ก็ยังไม่แพ้..อีกอาทิต1ครบ3เดือนรอดูอาการต่อ