แนะนำหน่อยค่ะ

เวลาเป็นกดไหลย้อนแม่ๆกินยาอะไรคะ หรือ ยังไงให้ดีขึ้นคะ 🥹🥲#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ เพิ่งจะมาเป็นตอน37+2 ทรมานมากค่ะ

8 ตอบกลับ

กินยากาวิสคอนคะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่เริ่มเข้า30+1จนตอนนี้38+6เป็น บ่อย มากๆ หลังกินข้าวเสร็งกิน1ซอง แล้วกินก่อนนอน2ซอง ถึงจะนอนได้คะ

บ้านนี้กินกาวิสคอนค่ะ บ้างทีก็ไม่กินค่ะ ไม่ทันเพราะบ้านนี้เป็น เป็นหนักมากค่ะ คือต้องอวกออกมาตลอด ถึงจะนอนหลับได้ปกติ😣

ทางนี้เริ่มจากการเคี้ยวหมากฝรั่งหลังกินข้าว กินอาหารทีละน้อยๆเคี้ยวให้ละเอียด ไม่กินน้ำระหว่างกินข้าว

กาวิสคอนเลยค่ะ เมื่อวานเป็นจนนอนไม่ได้เลยกินไปหนึ่งซองสักพักก็หายเลยค่ะ

กินโยเกิร์ตช่วยได้นิดหน่อย

Gaviscon ก่อนนอนและนอนหัวสูงค่ะ

ทานยาลดกรดได้คะ

นอนหมอนสูงๆคะ