สอบถามแม่ๆท่านอื่นคะ

มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะเราท้องได้23+1แล้ว วันนี้มีอาการคัดเต้านมข้างซ้ายมากพอบีบออกมาก็มีน้ำมีเหลืองใสออกมาแบบนี้พอบีบข้างขวาก็ไม่มีน้ำแบบนี้ออกมาอยากทราบว่าสีแบบนี้ใช่น้ำนมไหมคะแล้วสีแบบนี้อันตรายไหม. #ท้องแรกคะ แม่ๆท่านอื่นลองแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ.

สอบถามแม่ๆท่านอื่นคะ
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 เดือนก็ไหลค่ะ แต่ไม่บีบนะคะ เป็นธรรมชาติค่ะ แม่อย่าไปบีบอีกนะ