สอบถามแม่ๆท่านอื่นคะ

มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะเราท้องได้23+1แล้ว วันนี้มีอาการคัดเต้านมข้างซ้ายมากพอบีบออกมาก็มีน้ำมีเหลืองใสออกมาแบบนี้พอบีบข้างขวาก็ไม่มีน้ำแบบนี้ออกมาอยากทราบว่าสีแบบนี้ใช่น้ำนมไหมคะแล้วสีแบบนี้อันตรายไหม. #ท้องแรกคะ แม่ๆท่านอื่นลองแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ.

สอบถามแม่ๆท่านอื่นคะ
33 ตอบกลับ

แม่ไม่ควรบีบให้นำ้นมไหลออกมานะคะเพราะจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

แม่ระวังปากมดลูกเปิดนะเพราะแม่บีบ จะคลอดก่อนกำหนดได้นะ

ห้ามบีบนะคะ เดี๋ยวมดลูกหดรัดตัวจะคลอดก่อนกำหนดเอาได้

อย่าบีบนะคะ เสี่ยงมากคลอดก่อนกำหนด คัดเดี๋ยวก็หายค่ะ

เป็นปกติค่ะแสดงถึงการมีน้ำนมที่พร้อมให้ลูกทานนะคะ

ไม่ควรบีบนะคะ ถ้ายังไม่คลอดลูก เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ห้ามบีบค่ะ เดวคลอดก่อนกำหนดนะคะ มดลูกบีบรัดตัว

สีนี้แหละคะดีที่สุดสุดยอดของน้ำนมเลยทีเดียว

ไม่ควรบีบน้ำนมออกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ

คุณหมอ บอกว่า ห้ามบีบ หรือ จับ ค่ะ เราก็เป็น