อายุครรภ์ 23 สัปดาห์ เจ็บท้องเวลาเดิน

มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ เวลาเดินจะมีอาการเจ็บจี๊ดๆที่ท้อง เจ็บแป๊ปเดียวนั่งพักก็หาย พอลุกเดินอีกก็เป็นอีก

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะ นน.ครรภ์ที่เพิ่มขึ้นคะ แต่ถ้าหนักขึ้นแนะนำหาหมอคะ