น้ำหนักคุณแม่

อายุครรภ์ 23 สัปดาห์ แม่ๆน้ำหนักขึ้นจากเดิมกี่กิโลกันบ้างคะ

118 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25w ขึ้นมา 12 โล แล้ว555 น้ำหนักพึ่งจะขึ้นช่วงท้องได้ 4 เดือน ท้องช่วงแรกๆแพ้ท้องหนัก น้ำหนักลด😂

บ้านนี้23วีดตอนไปชั่งขึ้นมา2โลกว่าจ้า แต่ตอนนี้ไม่รู้ขึ้นมาเท่าไหร่ค่ะกินเก่งมากๆเลยจ้า

บ้านนี้ก่อนท้อง 41 ปัจจุบันท้องจะ 8 เดือนน้ำหนักขึ้นมา 20 โล ตอนนี้น้ำหนัก 61 แล้วจ้า

จากเดือนแรกจนวันนี้ 23วีค รวมไป 10โลแล้วจร้า จั๊กลงแม่รึลูกมั้ง..555

ตอน 23 w ขึ้นมา 2 โลค่ะ จนตอนนี้ 35 w แล้วขึ้นมาทั้งหมด 8 โลค่ะ

23w วันนี้พอ​ ก่อนท้อง72​ตอนนี้67 น้อยกว่าก่อนท้องอีกค่ะ

บ้านนี้4เดือน แต่น้ำหนักลด4โล หมอให้ควบคุมอาหารค่ะ

ขึ้น5กิโล 45 เดิมน้ำหนัก40 จะมาขึ้นเป็น48ช่วงไกล้คลอด

ตอนนั้นขึ้น 9 โลค่ะ ตอนนี้ 26 สัปดาห์ขึ้นมาแล้ว 10

ก่อนท้อง 62 ก่อนคลอด 70.1 ตอนนี้น้อง 2 เดือน 21 วันค่ะ