ท้องแรก 6เดือน มีอาการเจ็บใต้ซี่โครง

มีแม่ๆท่านไหนเป็นมั้ยคะ เวลานอนเราจะรู้สึกเจ็บปวดตรงใต้ซี่โครงขวา นอนตะแคงซ้ายก็ยังปวด เหมือนซี่โครงกำลังทับลำไส้อยู่เลย ช่วงดึกจะปวดมากนอนไม่สบายตัว

2 ตอบกลับ

ปรับเปลี่ยนท่านอนใหม่คะ นอนท่าที่นอนสบาย มดลูกขยายตัวกดทับซี้โครง

3mo ago

หาหมอนลองหลังเวลานอนคะ นอนกึ่งนั่ง ช้วยได้ ปรับท่าที่สบาย หาหมอข้างมานอนกอดก้อช้วยได้คะ

เราก็ปวด