วิธีแก้ภูมิอากาศ

มีแม่ๆท่านไหนเป็นภูมิแพ้อากาศบ้างค่ะ เราเป็นมาอาทิตย์กว่าๆแล้วทานยาแก้แพ้มาหลายวันพึ่งหยุดทานเพราะไม่อยากทานยาเยอะเกิน มีวิธีอื่นไหมค่ะ ตอนนี้ก็ยังเป็นไม่หายเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองขอยาพ่นจมูกจากหมอดูค่ะแม่ ตอนเราเป็นต้องกินยาและพ่นยาเลยไม่งั้นหายใจไม่ค่อยออก

2y ago

อ่อโอเคค่ะเดียวจะไปหาหมอดูไม่ไหวนานเกินไปจริง