ภาวะรกต่ำ 🥺

แม่ๆท่านไหนมีภาวะรกต่ำตอนนี้ตั้งครรภ์ได้27วิคแล้วค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์การดูแลตัวเองและอาการหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้จิตตกมากค่ะ หมอแจ้งว่าเป็นภาวะรกต่ำกว่า1เซนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เพื่อนเรามดลูกต่ำ+รกเกาะต่ำ 40 วีคก็ไม่คลอดค่ะ กระตุ้นคลอดปวดท้องรอ 3 วันปากมดลูกไม่เปิด จบที่ผ่าค่ะแม่

11mo ago

รกเหมือนจะสูงขึ้นได้นะแม่ เราเคยอ่านเจอข้อมูลผ่าน ๆ อยู่ค่ะ สังเกตอาการผิดปกติถ้าปวดท้องบีบคลาย มีเลือดออกรีบไปห่หมอนะคะ เรื่องแท้งอย่ากังวลกว่าเหตุ พี่สาวเราแท้ง 2 ครั้ง ตอนนี้ลูก 2 แล้ว ก่อนมีคนเล็กแท้งตอนอายุ 37 เลยค่ะ แท้งเสร็จปล่อยต่อ ตอนนี้หลานคนเล็กจะ 6 เดือนแล้วแม่ แข็งแรงดีค่ะ

คุณหมอแจ้งเหมือนกันคะว่ารกเกาะต่ำ

11mo ago

เดินแต่ล่ะทีเจ็บจิมิมากเลยค่ะ แม่เจ็บร้าวจิมิเหมือนกันไหมค่ะ