เพศไหนค่ะ??

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ? ท้องแล้วสิวขึ้น หน้าหมองไม่สว่างเลยค่ะ

184 ตอบกลับ

บ้านนี้สิวเห่อหนักมากค่ะ โทรมมาก เบื่อการแต่งหน้าแต่งตัวไปเลยค่ะ

บ้านนี้คนแรกไม่แพ้ น่าใส เพศหญิง คนที่สอง ไม่แพ้ หน้าใส ก็เพศหญิงค่ะ

บ้านนี้มีแต่คนบอกหน้าใสมาก แต่ได้ผู้ชายค่ะ ไม่น่าเกี่ยวกับเพศลูกนะคะ

เป็นคะ ขึ้นเต็มหน้าเลย แนะนำอย่าแกะนะคะเพราะจะเป็นรอยแผลเป็นหายยากคะ

หน้าตาโทรมมาก หมองม่ใสเหมือนเมื่อก่อน มีฝ้าด้วยแต่ซาวได้ลูกสาวค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะไม่แพ้อะไรเลย มีแต่สิวอักเสบ แต่ซาวด์แล้วเป็น ผญ.ค่ะ

บ้านนี้ใช่ครีมไข่มุขแต้มจ้าๆไม่นั้นสิวเต็มหน้าบ้านนี้เลยหน้าข้าว

สิวมาหนักมาก ขึ้นหลังขึ้นหน้าอก โทรมมากค่ะ ผิวดำขึ้น ผู้ชายค่ะ 34+4แล้ว

เป็นค่ะ ตอนไม่ท้องไม่มีสิว ท้องนี่สิวขึ้นเรยค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงดี😭

ไม่มีสิวค่ะแต่หมองมากทั้งดำทั้งโทรมเลยค่ะรอลุ้นว่าจะเป็นชหรือญ❤️

บ้านนี้เป้นสิวอยู่แล้วพอท้องมาเต็มหน้าเลย มีแต่คนทักว่าได้ผู้ชาย