เพศไหนค่ะ??

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ? ท้องแล้วสิวขึ้น หน้าหมองไม่สว่างเลยค่ะ

184 ตอบกลับ

หน้าไม่มีสิว แต่แผ่นหลังสิวขึ้นเต็มหน้าหม่อง คอดำ ได้ลูกสาวค่ะ

สิวเเต่มหน้าเลยค้าหน้าหมองคล้ำมีเเต่คนทักว่าชาย ซาวด์ได้หญิงจ้า

เป็นค่ะตั้งแต่7wตอนนี้17wยังไม่หายเลยขึ้นเยอะมากๆ.อยากได้ผู้หญิง😂

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ สิวนี่ขึ้นหน้า ขึ้นคอ หลังก็ยังมี หน้าก็จะหมองๆ

ส่วนมากเขาบอกว่าจะได้ลูกชาย เราหน้าใส ขาว ดูอิ่มๆ ได้ลูกสาวคะ ❤

สิวขึ้นหน้า และหลังเยอะมาก ได้ลูกชายค่ะ แต่รักแร้ยังไม่ดำ คอไม่ดำ

5y ago

เหมือนกันค่ะแต่ยังไม่รู้ว่าเพศไหน

บ้านนี้จากคล่ำโทรมมากสิวขึ้น​ ดูแลตัวเองดีมากกแต่ไม่ช่วยเลย555

บ้านนี้ไม่เป็นนะคะ มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว ได้ลูกสาวจริงๆค่ะ😊

ทั้งสิวทั้งดำ คอดำ จักแร้ดำ ไปซาวแล้วได้หญิงค่ะ🌹😍🤰🤱

สิวเยอะมากคะมีแต่คนทักว่าได้ผู้ชาย ตอนนี้รอลุ้นอย่างเดียวคะ