เพศไหนค่ะ??

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ? ท้องแล้วสิวขึ้น หน้าหมองไม่สว่างเลยค่ะ

184 ตอบกลับ

ของเค้าท้องแรกจ้า สิวขึ้นไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่แต่หน้าหมองมากๆ #ได้ผู้หญิง.

เปนค่ะตรงคางเรามันลอกมาเปนขุยๆหน้าหมดทั้งที่เราเปนคนหน้ามัน เราถูออกจนมันแดง

บ้านนี้สิวไม่ขึ้น แต่หน้าหมองๆเหมือนฝ้าขึ้น แถมเบื่อการแต่งหน้าแต่งตัวเลยจ้า

บ้านนี้เป็นสิวหนักมากค่ะจากที่ไม่เคยมีสิวเลยสักเม็ดตอนนี้เต็มหน้าไปหมด

บ้านนี้เป็นค่ะ หน้าคล้ำ สิวขึ้น คอดำ รักแร้ดำ หมองไปหมด สรุปได้ลูกชายจร้าาา

สิวบุก ผิวคล้ำท้องแหลม ชาวบ้านทักว่าชายทั้งนั้นเลยค่ะ เเต่ซาวแล้วได้หญิงจ้า

น่าจะ ผู้ชายนะคะ เราก้อเปนตอนนี้ค่ะ ได้ ผช ค่ะท้องนี้ ท้องแรก ผญ ไม่เปนค่ะ

บ้านนี้ช่วงแรกๆสิวขึ้นหน้าหมอง หน้าแห้งมาก แต่ตอนนี้ได้23w หน้าใสมากเลยค่ะ

สิวขึ้นเยอะมากประมาณ2-3เดือน4เดือนก็เริ่มหายแต่หน้ายังคร่ำอยู่เพราะโทรม