ฉีดยาคุมแล้วประจำเดือนไม่มา

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะมีลูกมา2คนไม่เคยเจอแบบนี้เลยฉีดยาคุมไป1เข็มตั้งแต่เมษานะเวลานี้ประจำเดือนไม่มาได้3เดือนแล้วจะท้องมั้ยค่ะ

7 ตอบกลับ

ฉีดแล้วประจำเดือนจะไม่มาค่ะ แม่บ้านนี้ฉีดบ่อย หลายปี (รู้สึก สบายมากเลยไม่มีประจำเดือน ตอนฉีดยาคุม ) พอจะปล่อยให้ท้อง กว่าจะมีนาน น่ะคะ ต้องฉีด กับสลับ กินยาคุ้ม ให้ประจำเดือนมาบ้าง

5y ago

พอดีแม่ก็ฉีดมาหลายปีค่ะแล้วก็หยุดมา5-6เดือนกลับมาฉีดเข็มนึงแล้วประจำเดือนก็ไม่มาเลยค่ะ4เดือนแล้วค่ะ