ฉีดยาคุมแล้วประจำเดือนไม่มา

เข็มแรกเข็มสองประจำเดือนมาตรงปกติ พอเข็มที่สาม ประจำไม่มาเฉย ตรวจแล้วก็ไม่ท้อง แบบนี้ปกติไหมคะ มีผลเสียเยอะไหมคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

แม่ฉีดแบบกี่เดือนคะ

3mo ago

ไม่เป็นไรค่ะแม่ เราก็ฉีด 3 เดือนประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ คุณหมดบอกผลข้างเคียงแล้วแต่คน