โก่งตัวถี่ๆบ่อยๆ

มีแม่ๆท่านไหนเป็นถี่ๆแบบนี้มั้ยคะ แข็งแบบขยับตัวไม่ได้พอยิ่งฝืนยิ่งเจ็บค่ะ ตอนนี้25weekแล้วค่ะ 3วันมานี้มีมูกไหลออกสีขุ่นๆใสๆเหนียวๆยืดๆออกมาแบบนี้ติดกันเลยค่ะ ขอคำแนะนำทีนะคะ

โก่งตัวถี่ๆบ่อยๆ
4 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังเป็นอยู่ไหมคะ ถ้ายังเป็นอยู่เกิน10ครั้งเเล้วเเนะนำให้รีบไปหาหมอดีกว่านะคะเพราะเคยไปอ่านโพสของเเม่ๆเเต่ละคนจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดรึป่าวคะ ปล.ถ้ามีอะไรผิดพลาดต้องขอโทษด้วยนะคะท้องเเรกค่ะเเต่ไปอ่านมาค่ะ

9mo ago

พึ่งได้ออกจากโรงบาลค่ะ ได้ฉีดยาระงับคลอดไปกับกระตุ้นปอดเด็กค่ะ เสี่ยงใกล้คลอดค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ❤️

บ้านนี้ตอน25w มดลูกบีบบ่อยลูกกลับหัวจะออกค่ะ ทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ถ้ามีอาการตามในใบนี้ให้รีบไปหาหมอเลยนะคะ

9mo ago

มีแค่ตกขาว มีมูกตกขาว จุดแน่นหน้าอกปวดท้องเจ็บท้องค่ะ แต่ตอนนี้อยู่รพ.แล้วค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

ถ้าเป็นบ่อย แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

9mo ago

เป็น5วันติดแล้วค่ะ มีวันนี้ที่มาแต่ไม่บ่อยมาก มี2วันที่แบ้วเป็นทุกๆ10นาทีค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️