ท่าทางในการนอน

ตอนนี้ท้อง25weekแล้วค่ะ เวลานอนจะนอนตะแคงซ้ายค่ะและสามีชอบเอามือมาวางหรือเอาขามาก่ายที่เอวเอาออกกี่รอบก็เอากลับมา เป็นอันตรายกับลูกในท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่กะแทกไม่เป็นไรค่ะ แต่มันจะทำให้เราปวดเอว บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แค่ท้องก็หนักแล้วยังเอาแขนมาทับอีก