ฝันว่าตัวเองคลอด

ฝันบ่อยมากค่ะฝันว่าตัวเองคลอดลูก3ครั้งแล้วค่ะแต่ละครั้งหน้าตาไม่เหมือนกันสักครั้งความฝันแบบนี้จะเป็นไรมั้ยค่ะมีบ้านไหนเคยฝันแบบนี้ป่าวค่ะ ตอนนี้น้อง25weekแล้วค่ะ รึเป็นเพราะแม่กังวลท้องแรกรึป่าว

1 ตอบกลับ

* ใช่ค่ะแม่ เพราะแม่กังวลค่ะ ทำใจสบายๆนะคะ