ต้องการคำตอบคพ

มีแม่ๆท่านไหนเบื่อข้าวบ้างคะ บางวันหิวมากๆ บางวันไม่หิวเลย แล้วบางครั้งกินข้าวอยู่ดีๆ มีจะอ้วกบ้างไหมคะ 17wแล้วคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เเต่พยามเเบ่งเป็นมื้อเล็กๆทานเพื่อลดความอิ่มเเละความน่าเบื่อลงหาผลไม่ทานเสริมบ้างหรือพวกเมนูเส้นบ้างช่วยได้ค่ะ

อาการแพ้ท้องชนิดหนึ่ง สู้ๆ นะคะ