เท้าบวมตั้งแต่อายุครรภ์32วีค

มีแม่ๆท่านไหนเท้าบวมตั้งแต่30+วีคบ้างค่ะ พอดีเท้าเราบวมตั้งแต่32วีค จนตอนนี้37 วีคแล้วค่ะยังบวมอยู่แต่บวมแล้วกดไม่บุ๋มนะคะ ไปหาหมอแจ้งหมออยู่นะคะว่าเท้าบวมมาก แต่หมอไม่พูดอะไรเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ คุณแม่ต้องนอนหงายแล้วยกเท้าชี้ฟ้าให้เลือดไหลเวียนเข้าหัวใจลดอาการบวมได้ค่ะ หรือคุณแม่จะเอาเท้าแช่น้ำอุ่นก็ได้ค่ะงดการเดินมากๆหรือนั่งแกว่งขานะคะ