มีแม่ๆ

มีแม่ๆท่านไหนเคยเสียลูกไป ตอนคลอดบ้างไหมค่ะ แล้วจะมีอีกคน ต้องรอประมานกี่เดือนถึงจะมีอีกคนได้ค่ะ ??ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเสียลูกหลังคลอด2วันค่ะ เป็นโรคความดันปอดสูงในเด็กทารก หลังคลอดก็ไม่ได้คุมเลย มาติดอีกครั้งหลังคลอดไป 1 ปีค่ะ แต่ก็แท้งไปตอน2เดือน ให้หมดขูดมดลูก หลังจากนั้น6เดือนก็ติดคนปัจจุบันค่ะ ตอนนี้12วีคแล้วค่ะ

สู้ๆค่ะ