ฉีดวัคซีนไอกรน

มีแม่ๆ คนไหนฝากครรภ์ที่คลินิก แล้วคุณหมอให้ฉีดวัคซีนไอกรนบ้างไหมค่ะ ถ้าฉีดจะมีผลอะไรกับน้องไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ฉีดเลยค่ะไอกรน+บาดทะยักกฉีดไป ปวดแขนมาทิตนึงยังไม่หายเลยค่ะ เคล็ดไปเลย😭

เดี๋ยวจะลองถามหมอดูบ้าง ว่ามีให้ฉีดบ้างป่าว

ควรฉีดค่ะ ป้องกันน้องเป็นไอ กรน ตอนแรกเกิด

เราฉีดค่ะ หมอบอกสร้างภูมิให้ลูกค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆ จ้าแม่

ไม่มีค่ะ เราฉีดตอน 36 วีค